Giới thiệu

Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp Báo Ân

Địa chỉ: xuân phúc- ninh vân- hoa lư- ninh bình

☎️ 0913.502.111

Chủ cơ sở: Lương Văn Cường

 Từ bao đời nay, lăng tẩm bằng đá chỉ nguyên khối chỉ được xây dựng cho các bậc đế vương, vua chúa, các quan lại đức cao vọng trọng. Những người trong hoàng tộc mới có quyền để xây dựng lăng tẩm bằng đá, với chạm khắc long phụng tinh sảo. Tuy nhiên, hiện nay các lăng mộ bằng đá có kích thước nhỏ hơn vẫn đến được với mọi người. Chỉ cần một số tiền nhỏ thôi, thì bạn vẫn có thể xây dựng cho những người thân yêu của mình một chốn an nghĩ đẹp rồi. Đến
với ĐÁ MỸ NGHỆ BÁO ÂN bạn sẽ có thật nhiều sự lựa chọn, với giá cả hợp lý.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng trên cả nước các sản phẩm được làm bằng đá với kiểu dáng mẫu mã đẹp, hoa văn tinh xảo, được khai thác từ mỏ tự nhiên và khai thác thủ công, không sử dụng mìn phá đá, các sản phẩm được chế tác từ các loại đá xanh, đá trắng, đá vân gỗ, đá vàng cà rốt, đá cẩm thạch.. được tuyển chọn kỹ trước khi về xưởng gia công chế tác. ĐÁ MỸ NGHỆ BÁO ÂN sẽ là địa chỉ tin cậy mang lại những sản phẩm hoàn hảo đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

  ĐÁ MỸ NGHỆ BÁO ÂN chuyên Thi công Các sản phẩm: đá bia mộ, đồ thờ bằng đá, lan can đá, tượng đá, tượng quan âm, mô bộ – bể đá, khu lăng mộ, lăng mộ đá….mẫu mã, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Giá cả hợp lý, chất liệu đá đẹp đá xanh không nứt vỡ, không gắn vá, cơ sở tự làm nên đường nét đẹp chuẩn. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm đẹp, mang tính nghệ thuật và chất lượng cao.

Tư vấn miễn phí 0913.502.111

Gửi tin nhắn